FIDEA corporation

MENU

TOP PRODUCT
FLOW STAFF
COMPANY PRIVACY POLOCY

Staff

Staff Introduction

Eyeyanee Kamalor

Operation Manager

ฉันชื่อ อายณี กะมาลอ ฉันจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพสาขาวิชาโฆษณา ในเวลาว่างฉันชอบถ่ายภาพและเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่เคยไปมาก่อน และถ่ายภาพเพื่อเก็บความทรงจำที่ดีของฉัน เหตุผลที่ฉันเข้าร่วมงานกับฟิเดีย เพราะฉันชอบองค์กรญี่ปุ่นในเรื่องความมีระบบและตรงเวลา งานนี้เป็นงานที่ท้าทายสำหรับฉัน ฉันดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ ทำหน้าที่จัดการการดำเนินงานโดยรวม รับผิดชอบการจัดการให้มีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จของบริษัทฟิเดีย

Nachanok Suksakha

Engineer

ชื่อของฉันคือ ณชนก สุขสาขา อายุ 25 ปี ขณะนี้ฉันกำลังศึกษาระดับปริญญาโทในคณะวิศวกรการจัดการอุตสาหกรรม (IE) ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (KMUTNB) งานอดิเรกของฉันคืออ่านหนังสือ สะสมรองเท้าและเต้นรำ ฉันเข้าทำงานบริษัทฟิเดีย เพราะฉันมีความสนใจด้านวิศวกรรมและต้องการพัฒนาตนเองในสาขาวิศวกรรมควบคู่ไปกับฟิเดีย บทบาทของฉันในฟิเดีย ส่วนใหญ่คือการพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า การสนับสนุนบริการหลังการขาย การสนับสนุนด้านเทคนิคสำรองเมื่อจำเป็นและดำเนินการฝึกอบรมเครื่องให้อยู่ในสภาพดีด้วยบริการมาตรฐานของฟิเดีย ในบางครั้งฉันต้องทำการนำเสนอทางเทคนิคและสาธิตวิธีที่ผลิตภัณฑ์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ฉันยังต้องเตรียมใบเสนอราคาและทำรายงาน ตัวอย่างเช่น การวิเคราะห์ต้นทุน เก็บบันทึกข้อมูลการขายและจัดทำใบเสนอราคาให้แก่ลูกค้า บทบาทสุดท้ายของฉันใน ฟิเดีย คือการไปต่างประเทศเพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า

Teerapohn Charoenpong

Mechanical Engineer

ฉันชื่อ ธีรพร เจริญผ่อง ฉันสำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา สาขาวิศวกรรมศาสตร์เครื่องกลและระบบการผลิต ฉันทำงานที่ FIDEA ตำแหน่ง Mechanical Engineer งานอดิเรกของฉันคือการออกแบบและดัดแปลงรถมอเตอร์ไซด์ กีฬาที่ฉันชอบคือมวยไทย ความฝันที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือการแคมป์ปิ้งรอบโลกกับเพื่อนของฉัน
ฉันเข้ามาทำงานกับ Fidea ตำแหน่งวิศวกรซ่อมบำรุง เพราะว่าฉันหลงใหลในการซ่อมบำรุงและฉันมีความถนัดในด้านนี้ หน้าที่ของฉันคือ ติดตั้งเครื่อง และซ่อมบำรุงหลังการขาย เทรนนิ่งให้ลูกค้ามีความเข้าใจและใช้เครื่องอย่างถูกวิธี มีความสำพันธ์ที่ดีกับลูกค้า ฉันต้องการดูแลลูกค้าให้ดีที่สุด

Contact

"เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับลูกค้า"

  • คลิกที่นี้เพื่อสองถามข้อมุลทางอีเมล์ Contact
  • คลิกที่นี้เพื่อสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์ (+66)02-714-7621

このページのトップへ戻る